เกมฝึกทักษะ

เกมเลี้ยงลูกบอลผ่านสิ่งกีดขวาง ที่จะทำให้คุณได้ฝึกทักษะและไหวพริบอย่างมากในการประคองลูกบอลให้ผ่านช่องทางแคบๆในจุดต่างๆแต่ละอันไปให้ไกลที่สุด ในระหว่างทางก็จะมีท่อสูงและต่ำ ความยากง่ายก็จะแตกต่างกันไป ถ้าคุณพร้อมที่จะเจอกับความท้ายทายพร้อมกับการใช้ไหวพริบแล้วหล่ะก็ ลองเล่นเลย

เกมฝึกทักษะและความว่องไวของสายตาและมือของคุณ จับตาดูลูกบอลที่กลิ้งไปมาให้ดี ระวังอย่างมากอย่าให้ลูกบอลตกลงไปข้างล่างเป็นอันขาด ตากับมือต้องประสานกันเป็นหนึ่งเดียว ถึงจะทำให้คุณเป็นผู้ชนะในเกมนี้ได้ เพราะถ้าหากคุณพลาดเพียงเสี้ยววินาที ลูกบอลที่กลิ้งไปมาอาจจะตกลงไปข้างล่างโดยที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้

เกมเรียงเพชรสุดหรรษา ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเรียงเพชรให้ครบ 5 อันต่อกัน กดเลื่อนเพชรไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการ ยิ่งเร็วยิ่งดีนะ เพราะถ้าช้าคุณอาจจะต้องเจอเพชรจำนวนมากที่ทำให้คุณไม่สามารถขยับไปทางไหนได้อีก เกมนี้เน้นการฝึกทักษะความไวและไหวพริบ ถ้าพร้อมแล้วมาเล่นกันเลย

เกมเลี้ยงลูกบอลผ่านท่อ ที่จะทำให้คุณได้ฝึกทักษะและไหวพริบอย่างมากในการประคองลูกบอลให้ผ่านท่อแต่ละอันไปให้ไกลที่สุด ในระหว่างทางก็จะมีท่อสูงและต่ำ ความยากง่ายก็จะแตกต่างกันไป ถ้าคุณพร้อมที่จะเจอกับความท้ายทายพร้อมกับการใช้ไหวพริบแล้วหล่ะก็ ลองเล่นเลย

เกมเจ้างูน้อยสุดน่ารัก ที่จะทำให้คุณสนุกจนหยุดไม่ได้ กับการฝึกทักษะพาเจ้างูน้อยเลี้ยวซ้ายขวาเพื่อไปกินผลไม้ ที่อยู่ตามมุมต่างๆ ภายในเวลาที่กำหนด ยิ่งกินได้เยอะเจ้างูก็จะตัวยาวขึ้นเรื่อยๆ เกมนี้ต้องใช้ความสามารถเฉพาะอย่างมากในการบังคับ มาช่วยกันพาเจ้างูไปกินผลไม้กันเถอะ

เกมเรียงลูกกวาดสุดมันส์ ฝึกทักษะความไวและไหวพริบ พร้อมทั้งยังแข่งกับเวลาอีกด้วย แต่ไม่ต้องห่วงเกมนี้เล่นง่ายมากๆ แค่เรียงลูกกวาดให้อยู่ติดกันอย่างน้อย 3 อัน ยิ่งเรียงได้เยอะและเร็ว ก็ยิ่งเพิ่มเวลาและคะแนนให้เราอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วจะรออะไรอยู่หล่ะ มาเล่นเลย