เกมกีฬา

สาวกเกมยัดห่วงห้ามพลาด กับการทดสอบความแม่นในการโยนลูกบาสให้ลงห่วง ถ้าคุณมั่นใจในความแม่นของตัวเอง เราขอเชิญให้คุณมาลองเล่นเกมนี้ ซึ่งในเกมนี้มีหลายโหมดให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นการโยนลูกแบบธรรมดา แบบจับเวลา หรือการเด้งลูกบาสให้โดนด้านข้างก่อนลงห่วง แต่ละโหมดมีความยากง่ายแตกต่างกันไป ถ้าคุณอยากลองเล่นเกมบาสแนวใหม่ แนะนำให้ลองเลย

เกมกีฬาแสนสนุก ที่เป็นการทดสอบทักษะการเป็นนักกีฬาตัวยงของคุณ ภารกิจของคุณคือการกระโดดต่อยบล็อกให้แตก แต่คุณต้องระวังดีๆ เพราะมีระเบิดปนมากับบล็อกด้วย วิธีที่แสนง่ายคือคุณต้องระวังให้ดี มีสติให้มาก ต่อยบล็อกให้หมดอย่าให้พลาดแม้แต่อันเดียว

เกมฟุตบอลแนวใหม่ ที่ทำให้คุณลืมทุกทฤษฎี เพราะเกมนี้ฉีกทุกกฏของวงการฟุตบอล กับการเตะลูกบอลในโดนเป้าที่แขวนไว้ มี 2 โหมดให้เลือกคือโหมดธรรมดากับโหมดจับเวลา และยังมีวงล้อให้คุณได้สุ่มเลือกของรางวัลแบบพิเศษอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วรออะไรหล่ะ มาเล่นเลย

เกมกีฬาสุดสนุก ที่คุณจะต้องช่วยนักบินอวกาศจัดการเอเลี่ยนที่มาบุกโลกด้วยการเตะ คุณจะต้องเล็งให้ดีแล้วกระโดดเตะให้สุดแรงเกิด อย่าปล่อยให้เอเลี่ยนหลุดรอดเงื้อมือของคุณไปได้ ช่วยกันปกป้องโลกของเราจากเหล่าตัวเอเลี่ยนตัวร้าย เพราะยิ่งปล่อยนานไปเอเลี่ยนจะวิ่งเร็วขึ้น รู้แบบนี้แล้วรออะไร ไปจัดการเอเลี่ยนกันเลย