เกมผจญภัย

สายโหดห้ามพลาด กับเกมยิงซอมบี้สุดมันส์ ในจำนวนกระสุนที่มีอย่างจำกัด คุณจะต้องคิดค้นวิธีกำจัดซอมบี้ให้ราบคาบ โดยที่เหล่าซอมบี้จะยืนอยู่ตามมุมต่างๆ คุณจะต้องมีความแม่นยำอย่างมากในการยิง แต่อย่ากังวลไป มันไม่ได้ยากอย่างที่คิด ถ้าไม่เชื่อลองเล่นดูสิ

เกมผจญภัยแนวใหม่ ที่จะทำให้คุณต้องลุ้นระทึกกับการหลบหลีกสิ่งกีดขวางภายในอุโมงค์อันคับแคบ คุณจะต้องมีสายตาที่ไวดุจสายตาเหยี่ยว คอยมองสิ่งกีดขวางที่ขวางทางคุณอยู่ข้างหน้า มือของคุณก็ต้องไว เพื่อต้องคอยกดหลบซ้ายหลีกขวา ความสนุกและความท้าทายอยู่ตรงที่คุณจะสามารถไปได้ไกลแค่ไหน หลบหลีกได้มากเท่าไหร่ พร้อมที่จะทดสอบความไวของตัวเองแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วลองเล่นเลย...

เกมรถถังป้องกันฐาน!! อย่างมันส์ บู๊สุดสนุก ยิงเหล่าศัตรูตัวร้ายที่มาทั้งทางบกและอากาศ เพื่อป้องกังฐานทัพ อย่าให้โจมตีฐานเราได้เป็นอันขาด!! แต่ระวัง อย่าให้ตอร์ปิโดตกโดนพื้นนะ ไม่งั้นตาย! ในเกมยังมีระบบการยิงออโต้ให้เราเลือกได้อีกด้วย สามารถยิงได้ตลอด ไม่ควรพลาดจริงๆ จัดเต็มความมันส์แน่นอน คนเล่นเกม Shooting/Action ไม่ควรพลาดเกมนี้ แล้วไปเข้าร่วมสงครามรถถังป้องกันฐานทัพกันเลย...

สุดสนุกไปกับเจ้าหนูน้อย ต้องหลบหนีออกจากห้องขังด้วยไหวพริบที่รวดเร้ว พลาดนิดเดียวคือล้มเหลวทันที

เกมผจญภัยสุดตื่นเต้นเร้าใจ ที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นไม่เป็นจังหวะกับการเลี้ยงลูกบอลไปตามทาง ระวังอย่าให้ลูกบอลตกลงเหว คุณจะต้องมีสติและสมาธิอย่างมาก เพราะถ้าเผลอเมื่อไหร่ร่วงแน่นอน วิธีการเลี้ยงลูกบอลแสนจะง่ายเพียงแค่คุณกดซ้ายหรือขวา เลี้ยงลูกบอลให้วิ่งไปตามทางที่กำหนดให้ วิธีการเล่นง่ายแค่นี้ ขอให้คุณโชคดี