เกมอาร์เคด

เมื่อเจ้ามัมมี่มีภารกิจลับต้องเอาลูกกวาดทั้งหมดมาให้ได้ มาช่วยมัมมี่เก็บลูกกวาดทั้งหมดกันเถอะ เล่นเลย....

The Color เกมอาร์เคดสุดมันส์ ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสีสัน สนุกกับการทายสี ทดสอบความไวและความแม่นในการจำสีสันของคุณว่ามีมากน้อยแค่ไหน คุณจะตื่นตาตื่นใจกับเกมทายสีแบบใหม่ที่ทำให้คุณไม่เบื่อ มี 2 โหมดให้ได้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละโหมดก็มีความสนุกแตกต่างกันไป เลือกโหมดที่ใช่แบบที่คุณชอบ แล้วมาเล่นกันเลย

เกมอาร์เคดสุดมันส์ ที่จะให้คุณได้ทดสอบความสามารถในการคาดคะเน คุณจะต้องช่วยเด็กชายให้กระโดดข้ามดึกโดยการกะขนาดความยาวของเชือก ซึ่งภารกิจในการกระโดดข้ามตึกครั้งนี้เพื่อเก็บเพชรที่อยู่บนยอดตึกให้ได้มากที่สุด แต่คุณควรระวังให้ดีเพราะระยะห่างของแต่ละตึกไม่เท่ากัน เกมนี้นอกจากการคาดคะเนคุณจะต้องอาศัยความแม่นอีกด้วยนะ

เกมอาร์เคดทดสอบความแม่นในการวางน้ำแข็ง คุณจะต้องวางน้ำแข็งให้อยู่บนแท่นที่กำหนดให้ได้มากที่สุด โดยมีข้อแม้อย่างเดียวคือห้ามให้น้ำแข็งตกลงไปที่เหวลึก เกมนี้นอกจากจะทดสอบความแม่นแล้วยังทดสอบทักษะการวางแผนอีกด้วย เพราะคุณจะต้องคิดหาวิธีการที่จะวางน้ำแข็งให้อยู่บนแท่นนั้นห้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเล่นกันเลย

เกมยิงปืนสุดโหดและท้าทาย ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นระทึกกับการกำจัดเครื่องบินของฝั่งตรงข้ามให้หมดไป โดยที่คุณจะต้องผ่านเหล่าเครื่องบินลูกสมุนไปจนถึงบอสใหญ่และกำจัดมันให้ได้ เกมนี้มีให้เล่นถึง 13 ด่านและยังสามารถอัพเกรดเครื่องบินสุดเจ๋งของคุณได้อีกด้วย เตรียมใจของคุณของคุณให้พร้อม และไปจัดการศัตรูกันเลย