เกมแคชชวล

เกมแคชชวลสุดสนุกที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทำลายกำแพงบอลลูน เพียงแค่คุณเล็งบอลลูนให้ตรงสีแล้วยิงออกไป กำแพงบอลลูนจะค่อยๆพังไปทีละนิด แต่อย่าช้าเชียวนะเพราะกำแพงจะเลื่อนลงมาเรื่อยๆ ถ้ากำแพงเลื่อนลงมาถึงเส้นที่กำหนดไว้เมื่อไหร่ตายแน่ๆ อย่ารอช้า มาช่วยกันทำลายกำแพงบอลลูนกันเถอะ

เกมแคชชวลสุดมันส์ ที่จะให้คุณสวมบทบาทเป็นปลาฉลาม เพชรฆาตแห่งท้องทะเล ที่ต้องคอยกินเหล่าปลาเล็กปลาน้อยที่ว่ายผ่านมาทางคุณ ซึ่งในระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมายขวางทางคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นระเบิด หรือเรือที่แล่นขวางทางคุณอยู่ คุณต้องหลบอุปสรรคเหล่านั้นให้ดี แล้วว่ายน้ำไปกินปลาเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด เกมนี้นอกจากจะใช้ความว่องไวแล้วยังต้องมีไหวพรอบในการหลบหลีกอุปสรรคอีกด้วยนะ

เกมแคชชวลสุดน่ารักที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเหล่าซานต้าและผองเพื่อน เพียงแค่คุณเรียงรูปภาพให้เหมือนกัน 3 ภาพขึ้นไปก็รับคะแนนกันได้ง่ายๆ ยิ่งเรียงมากยิ่งได้คะแนนมาก แต่ระวังให้ดี เกมนี้มีจับเวลาด้วยนะ

เกมแคชชวลสุดตื่นเต้น ที่จะพาคุณไปผจญภัยอยู่ท่ามกลางถนนที่รถแสนจะติด คุณจะต้องพาตัวเองข้ามถนนผ่านไปให้ได้ โดยที่ห้ามโดนรถชน ลองคิดดูสิว่ามันจะอันตรายขนาดไหนถ้าคุณข้ามผ่านไปโดยไม่มองซ้ายขวาและไม่ได้สังเกตุความเร็วของรถที่แล่นผ่านไปมา เราลองมาทดสอบไหวพริบกับการสังเกตุของคุณกันดีกว่ากับเกม Traffic

เกมยิงเป็ดสไตล์แคชชวล ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการยิงเป็ดที่วิ่งผ่านไป คุณจะต้องยิงให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่มีอย่างจำกัด เกมนี้ทดสอบความแม่นและความเร็วของคุณล้วนๆ ดูเป็ดที่วิ่งผ่านไปให้ดี เน้นยิงเฉพาะเป็ดที่มีเป้ายิงเท่านั้นนะ ถ้ายิงผิดเกมจบทันที เตรียมความพร้อมของคุณให้ดี แล้วไปลุยกันเลย

เกมแคชชวลสุดน่ารัก ที่จะให้คุณได้แสดงฝีมือในการทำลายบล็อกเพื่อเก็บสะสมคะแนน เกมนี้จะต้องใช้ความว่องไวในการประคองลูกบอลให้อยู่บนบาร์ ต้องระวังอย่าให้ลูกบอลตกจากบาร์เป็นอันขาด ในระหว่างที่ทำลายบล็อกจะมีของรางวัลหล่นลงมาให้เราเก็บสะสมด้วย ต้องใช้ความสามารถที่เรามี คว้าของรางวัลและประคองลูกบอลไปพร้อมๆ กันให้ได้ ถ้าพร้อมแล้วไปเล่นกันเลย

เกมแคชชวลสไตล์น่ารัก ที่จะให้คุณได้ฝึกความว่องไวในการหยิบผลไม้ที่ลอยขึ้นมา แต่ต้องดูให้ดีๆนะ เพราะไม่ใช่มีแค่ผลไม้เท่านั้นที่ลอยขึ้นมา แต่มีระเบิดด้วย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องสังเกตุให้ดี หยิบพลาดเมื่อไหร่โดนระเบิดแน่นอน และข้อสำคัญที่ไม่ควรลืม เกมนี้มีจับเวลาด้วย ต้องเร็วและรอบคอบเท่านั้นถึงจะได้คะแนนเยอะ สู้สู้

เกมเด็กอ้วนวิ่งเก็บเหรียญ เกมแคชชวลสุดสนุกที่จะมีภารกิจให้คุณช่วยเด็กอ้วนเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด โดยที่บนถนนนั้นเต็มไปด้วยรถที่วิ่งพลุกพล่าน ระเบิด และสิ่งกีดขวางมากมาย คุณจะต้องช่วยเด็กอ้วนให้เก็บเหรียญและข้ามผ่านสิ่งกีดขวางเหล่านั้นไปให้ได้ มาช่วยเจ้าเด็กอ้วนในการทำภารกิจเก็บเหรียญกันเถอะ

เกมตกปลาสุดน่ารัก ที่นอกจากจะต้องแข่งขันกับเวลาแล้ว ยังต้องคอยแย่งปลากับฉลามจอมขโมย ที่ชอบแอบมาแย่งปลาของเราอีกด้วย คุณจะต้องหย่อนเบ็ดให้ตรงกับปลาและดึงขึ้นมาให้ทันก่อนที่จะโดนฉลามแย่งไปกิน ในระหว่างที่ตกปลา เราจะมีตัวช่วยเป็นนาฬิกาสำหรับช่วยเพิ่มเวลา และระเบิดสำหรับจัดการปลาฉลามด้วย พร้อมที่จะเป็นนักตกมือปลามือไวแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมพร้อมลุยเลย

เกมนินจาสุดมันส์ ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นไปกับการกระโดดสุดหวาดเสียวของนินจา ภารกิจของคุณมีอย่างเดียวคือเก็บเรียญให้ได้มากที่สุด แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะในระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมายให้คุณได้พิสูจน์ฝีมือในการกระโดด และยังทดสอบความแม่นของคุณอีกด้วย หากคุณคิดว่าคุณแน่กว่าใจและมั่นใจในความแม่น เราขอท้าให้คุณมาลองเล่นเลย

เกมวิ่งสุดแปลกแนว ที่จะทำให้คุณใจหายใจคว่ำลุ้นไปกับเจ้าโรบอทลมกรด ที่วิ่งเก็บเหรียญแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย คุณจะต้องช่วยเจ้าโรบอทในการกระโดดข้ามภูเขาที่มีความสูงต่ำไม่เท่ากัน เพื่อทำภารกิจเก็บเรียญให้สำเร็จ ซึ่งการกระโดดข้ามภูเขานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะต้องคาดคะเนองศาให้การกระโดดให้ตรงเป๊ะๆ ไม่อย่างนั้นเจ้าโรบอทตกภูเขาแน่นอน ถ้าใครชอบเกมที่ต้องลุ้นแบบนี้ลองเล่นเลย

เกมแคชชวลสุดท้าทาย ที่จะทำให้คุณได้ประลองฝีมือ ทดสอบความแม่นในการพาลูกบอลวิ่งไปตามเส้นทางที่ซิกแซก เพื่อเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด แต่ละเส้นทางจะมีความยากง่ายและความเร็วที่แตกต่างกันไป รวมทั้งยังมีของรางวัลให้เก็บสะสมเป็นคะแนนได้อีกด้วย คุณจะต้องเป็นคนที่ใจนิ่งและมือนิ่งถึงจะผ่านไปได้ มาทดสอบความแม่นและความนิ่งกันได้เลย

เกมยิงลูกบอลสีแนวใหม่สุดตื่นตาตื่นใจ ที่ทำให้คุณสนุกและเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเกม เกมนี้มีนางนากเพื่อนซี้ของคุณคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ทำให้คุณสนุกกับการล่าแต้มที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน และยังมีเลเวลให้คุณเก็บสะสมคะแนนอีกด้วย คุณจะไม่มีทางเบื่อแน่นอน ลองเล่นสิแล้วจะติดใจ