เกมแคชชวล

เกมแคชชวล ที่จะให้คุณเพลินไปกับลูกกวาดสีสันสดใส ฝึกทักษะความไวและไหวพริบ พร้อมทั้งยังแข่งกับเวลาอีกด้วย แต่ไม่ต้องห่วงเกมนี้เล่นง่ายมากๆ แค่เรียงเจลลี่ให้อยู่ติดกันอย่างน้อย 3 อัน ยิ่งเรียงได้เยอะและเร็ว ก็ยิ่งเพิ่มเวลาและคะแนนให้เราอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วจะรออะไรอยู่หล่ะ พร้อมแล้วเล่นเลย...

เกมแคชชวลสุดตื่นเต้น ที่จะพาคุณไปผจญภัยอยู่ท่ามกลางถนนที่รถแสนจะติด คุณจะต้องพาตัวเองข้ามถนนผ่านไปให้ได้ โดยที่ห้ามโดนรถชน ลองคิดดูสิว่ามันจะอันตรายขนาดไหนถ้าคุณข้ามผ่านไปโดยไม่มองซ้ายขวาและไม่ได้สังเกตุความเร็วของรถที่แล่นผ่านไปมา เราลองมาทดสอบไหวพริบกับการสังเกตุของคุณกันดีกว่ากับเกม Traffic

เกมแคชชวลสุดมันส์ ที่จะให้คุณสวมบทบาทเป็นปลาฉลาม เพชรฆาตแห่งท้องทะเล ที่ต้องคอยกินเหล่าปลาเล็กปลาน้อยที่ว่ายผ่านมาทางคุณ ซึ่งในระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมายขวางทางคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นระเบิด หรือเรือที่แล่นขวางทางคุณอยู่ คุณต้องหลบอุปสรรคเหล่านั้นให้ดี แล้วว่ายน้ำไปกินปลาเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด เกมนี้นอกจากจะใช้ความว่องไวแล้วยังต้องมีไหวพรอบในการหลบหลีกอุปสรรคอีกด้วยนะ

เกมแคชชวลสุดท้าทาย ที่จะทำให้คุณได้ประลองฝีมือ ทดสอบความแม่นในการพาลูกบอลวิ่งไปตามเส้นทางที่ซิกแซก เพื่อเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด แต่ละเส้นทางจะมีความยากง่ายและความเร็วที่แตกต่างกันไป รวมทั้งยังมีของรางวัลให้เก็บสะสมเป็นคะแนนได้อีกด้วย คุณจะต้องเป็นคนที่ใจนิ่งและมือนิ่งถึงจะผ่านไปได้ มาทดสอบความแม่นและความนิ่งกันได้เลย

เกมเด็กอ้วนวิ่งเก็บเหรียญ เกมแคชชวลสุดสนุกที่จะมีภารกิจให้คุณช่วยเด็กอ้วนเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด โดยที่บนถนนนั้นเต็มไปด้วยรถที่วิ่งพลุกพล่าน ระเบิด และสิ่งกีดขวางมากมาย คุณจะต้องช่วยเด็กอ้วนให้เก็บเหรียญและข้ามผ่านสิ่งกีดขวางเหล่านั้นไปให้ได้ มาช่วยเจ้าเด็กอ้วนในการทำภารกิจเก็บเหรียญกันเถอะ

เกมแคชชวลสุดน่ารัก ที่จะให้คุณได้แสดงฝีมือในการทำลายบล็อกเพื่อเก็บสะสมคะแนน เกมนี้จะต้องใช้ความว่องไวในการประคองลูกบอลให้อยู่บนบาร์ ต้องระวังอย่าให้ลูกบอลตกจากบาร์เป็นอันขาด ในระหว่างที่ทำลายบล็อกจะมีของรางวัลหล่นลงมาให้เราเก็บสะสมด้วย ต้องใช้ความสามารถที่เรามี คว้าของรางวัลและประคองลูกบอลไปพร้อมๆ กันให้ได้ ถ้าพร้อมแล้วไปเล่นกันเลย

เกมนินจาสุดมันส์ ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นไปกับการกระโดดสุดหวาดเสียวของนินจา ภารกิจของคุณมีอย่างเดียวคือเก็บเรียญให้ได้มากที่สุด แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะในระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมายให้คุณได้พิสูจน์ฝีมือในการกระโดด และยังทดสอบความแม่นของคุณอีกด้วย หากคุณคิดว่าคุณแน่กว่าใจและมั่นใจในความแม่น เราขอท้าให้คุณมาลองเล่นเลย

เกมแคชชวลสุดน่ารักที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเหล่าซานต้าและผองเพื่อน เพียงแค่คุณเรียงรูปภาพให้เหมือนกัน 3 ภาพขึ้นไปก็รับคะแนนกันได้ง่ายๆ ยิ่งเรียงมากยิ่งได้คะแนนมาก แต่ระวังให้ดี เกมนี้มีจับเวลาด้วยนะ

เกมตกปลาสุดน่ารัก ที่นอกจากจะต้องแข่งขันกับเวลาแล้ว ยังต้องคอยแย่งปลากับฉลามจอมขโมย ที่ชอบแอบมาแย่งปลาของเราอีกด้วย คุณจะต้องหย่อนเบ็ดให้ตรงกับปลาและดึงขึ้นมาให้ทันก่อนที่จะโดนฉลามแย่งไปกิน ในระหว่างที่ตกปลา เราจะมีตัวช่วยเป็นนาฬิกาสำหรับช่วยเพิ่มเวลา และระเบิดสำหรับจัดการปลาฉลามด้วย พร้อมที่จะเป็นนักตกมือปลามือไวแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมพร้อมลุยเลย

มาเล่นเกมระเบิดลูกโป่ง กันมั้ยเพื่อนๆ เกมนี้เราจะได้สนุกสนานไปกับการไล่คลิ๊กลูกโป่งสีต่างๆรัวๆ เพื่อให้ลูกโป่งแตก แลกกับคะแนนของเรากัน ภารกิจของเกมนี้ก็คือ ทำให้ลูกโป่งแตก ตามเวลาที่กำหนด แต่ห้ามลูกโป่งสีแดงแตกครบ 3 ลูก เกมก็จะจบทันที แต่หากเราทำได้ตามเป้าเรื่อยๆ คะแนนก็จะสูงไปเรื่อยๆเลยคะ

เกมวิ่งสุดแปลกแนว ที่จะทำให้คุณใจหายใจคว่ำลุ้นไปกับเจ้าโรบอทลมกรด ที่วิ่งเก็บเหรียญแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย คุณจะต้องช่วยเจ้าโรบอทในการกระโดดข้ามภูเขาที่มีความสูงต่ำไม่เท่ากัน เพื่อทำภารกิจเก็บเรียญให้สำเร็จ ซึ่งการกระโดดข้ามภูเขานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะต้องคาดคะเนองศาให้การกระโดดให้ตรงเป๊ะๆ ไม่อย่างนั้นเจ้าโรบอทตกภูเขาแน่นอน ถ้าใครชอบเกมที่ต้องลุ้นแบบนี้ลองเล่นเลย

ลากเส้นจับตัวการ์ตูนสุดน่ากลัวกัน!!!! ฝึกทักษะและความเร็วในการลากเส้นจับคู่การ์ตูน อย่างน้อย 3ตัวขึ้นไป ไม่จำกัดว่าคุณจะลากเส้นจับคู่ตัวการ์ตูนได้เยอะแค่ไหน ตามเวลาที่กำหนด เพื่อให้ได้คะแนนมากที่สุด พร้อมแล้วลุยเล้ยยยยย

เกมระเบิดลูกโป่ง Christmas เป็นเกมที่ฝึกทักษะการใช้นิ้วมือ และความเร็วในการคลิ๊กเม้าส์เพื่อระเบิดลูกโป่งChristmas สีที่ต้องการ แต่ถ้ากดลูกโป่งสีแดงครบ 3 ครั้งก็จะจบเกมทันที จับเวลาด้วยนะ!!!!

เกมเลื่อนเพื่อนซี้4 ขา เกมนี้ต้องใช้ทักษะเล็กน้อย! ทำให้เพื่อนๆหายไป

เกมทอยลูกเต๋าสุดมันส์ ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นไปกับการทอยลูกเต๋าให้โดนสีในรูเล็ตตามที่ลูกศรบอก ภารกิจของคุณมีอย่างเดียว ทอยให้โดนตามสีลูกศร แต่ลุ้นสุด เพราะแต่ละรอบ รูเล็ตจะหมุนเร็วขึ้น และยังทดสอบความแม่นของคุณอีกด้วย หากคุณคิดว่าคุณแน่กว่าใจและมั่นใจในความแม่น เราขอท้าให้คุณมาลอง

เกมยิงลูกบอลสีแนวใหม่สุดตื่นตาตื่นใจ ที่ทำให้คุณสนุกและเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเกม เกมนี้มีนางนากเพื่อนซี้ของคุณคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ทำให้คุณสนุกกับการล่าแต้มที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน และยังมีเลเวลให้คุณเก็บสะสมคะแนนอีกด้วย คุณจะไม่มีทางเบื่อแน่นอน ลองเล่นสิแล้วจะติดใจ