เกมทั้งหมด

เกมเลี้ยงลูกบอลผ่านท่อ ที่จะทำให้คุณได้ฝึกทักษะและไหวพริบอย่างมากในการประคองลูกบอลให้ผ่านท่อแต่ละอันไปให้ไกลที่สุด ในระหว่างทางก็จะมีท่อสูงและต่ำ ความยากง่ายก็จะแตกต่างกันไป ถ้าคุณพร้อมที่จะเจอกับความท้ายทายพร้อมกับการใช้ไหวพริบแล้วหล่ะก็ ลองเล่นเลย

เกมตัวต่อแสนสนุก เกมกระดานสุดฮิตในตำนาน ที่มีทั้งความสนุกและได้วางแผนในการจัดสรรตัวต่อที่หล่นลงมาให้ได้คะแนนสูงที่สุด คุณจะต้องใช่ไหวพริบและวางแผนที่จะวางตัวต่อแต่ละอันเรียงให้เป็นระนาบเดียวกันเพื่อทำคะแนน และเพื่อลดความสูงของแถวตัวต่อลง ยิ่งคุณวางแผนและจัดสรรตัวต่อได้อย่างลงตัว ยิ่งเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะยิ่งจะทำให้คุณได้คะแนนมากขึ้น สาวกเกมกระดานไม่ควรพลาดเกมนี้เด็ดขาด

แกมแอคชั่นสุดมันส์ กับภารกิจปกป้องโลกจากดาวเคราะห์ที่จะพุ่งมาชนโลกของเรา คุณจะต้องบังคับทิศทางของเครื่องบินให้ยิงดาวเคราะห์เหล่านั้นให้หมดไป ซึ่งดาวเคราะห์ที่พุ่งมาจะมีทั้งเล็กและใหญ่ปะปนกันไป คุณจะต้องเล็งให้ดีๆ เพราะถ้าพลาดเมื่อไหร่โลกของเราอาจจะไม่เหลืออีกแล้วก็ได้ คุณพร้อมแล้วใช่ไหมที่จะปกป้องโลก ถ้าพร้อมแล้วลุยเลย

เกมแคชชวลสุดน่ารัก ที่จะให้คุณได้แสดงฝีมือในการทำลายบล็อกเพื่อเก็บสะสมคะแนน เกมนี้จะต้องใช้ความว่องไวในการประคองลูกบอลให้อยู่บนบาร์ ต้องระวังอย่าให้ลูกบอลตกจากบาร์เป็นอันขาด ในระหว่างที่ทำลายบล็อกจะมีของรางวัลหล่นลงมาให้เราเก็บสะสมด้วย ต้องใช้ความสามารถที่เรามี คว้าของรางวัลและประคองลูกบอลไปพร้อมๆ กันให้ได้ ถ้าพร้อมแล้วไปเล่นกันเลย

เกมแคชชวลสุดตื่นเต้น ที่จะพาคุณไปผจญภัยอยู่ท่ามกลางถนนที่รถแสนจะติด คุณจะต้องพาตัวเองข้ามถนนผ่านไปให้ได้ โดยที่ห้ามโดนรถชน ลองคิดดูสิว่ามันจะอันตรายขนาดไหนถ้าคุณข้ามผ่านไปโดยไม่มองซ้ายขวาและไม่ได้สังเกตุความเร็วของรถที่แล่นผ่านไปมา เราลองมาทดสอบไหวพริบกับการสังเกตุของคุณกันดีกว่ากับเกม Traffic

เกมเด็กอ้วนวิ่งเก็บเหรียญ เกมแคชชวลสุดสนุกที่จะมีภารกิจให้คุณช่วยเด็กอ้วนเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด โดยที่บนถนนนั้นเต็มไปด้วยรถที่วิ่งพลุกพล่าน ระเบิด และสิ่งกีดขวางมากมาย คุณจะต้องช่วยเด็กอ้วนให้เก็บเหรียญและข้ามผ่านสิ่งกีดขวางเหล่านั้นไปให้ได้ มาช่วยเจ้าเด็กอ้วนในการทำภารกิจเก็บเหรียญกันเถอะ

เกมเลื่อนเพื่อนซี้4 ขา เกมนี้ต้องใช้ทักษะเล็กน้อย! ทำให้เพื่อนๆหายไป

เกมกีฬาสุดสนุก ที่คุณจะต้องช่วยนักบินอวกาศจัดการเอเลี่ยนที่มาบุกโลกด้วยการเตะ คุณจะต้องเล็งให้ดีแล้วกระโดดเตะให้สุดแรงเกิด อย่าปล่อยให้เอเลี่ยนหลุดรอดเงื้อมือของคุณไปได้ ช่วยกันปกป้องโลกของเราจากเหล่าตัวเอเลี่ยนตัวร้าย เพราะยิ่งปล่อยนานไปเอเลี่ยนจะวิ่งเร็วขึ้น รู้แบบนี้แล้วรออะไร ไปจัดการเอเลี่ยนกันเลย

เกมระเบิดลูกโป่ง Christmas เป็นเกมที่ฝึกทักษะการใช้นิ้วมือ และความเร็วในการคลิ๊กเม้าส์เพื่อระเบิดลูกโป่งChristmas สีที่ต้องการ แต่ถ้ากดลูกโป่งสีแดงครบ 3 ครั้งก็จะจบเกมทันที จับเวลาด้วยนะ!!!!

เกมวิ่งสุดแปลกแนว ที่จะทำให้คุณใจหายใจคว่ำลุ้นไปกับเจ้าโรบอทลมกรด ที่วิ่งเก็บเหรียญแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย คุณจะต้องช่วยเจ้าโรบอทในการกระโดดข้ามภูเขาที่มีความสูงต่ำไม่เท่ากัน เพื่อทำภารกิจเก็บเรียญให้สำเร็จ ซึ่งการกระโดดข้ามภูเขานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะต้องคาดคะเนองศาให้การกระโดดให้ตรงเป๊ะๆ ไม่อย่างนั้นเจ้าโรบอทตกภูเขาแน่นอน ถ้าใครชอบเกมที่ต้องลุ้นแบบนี้ลองเล่นเลย

สุดสนุกไปกับเจ้าหนูน้อย ต้องหลบหนีออกจากห้องขังด้วยไหวพริบที่รวดเร้ว พลาดนิดเดียวคือล้มเหลวทันที

เกมแคชชวลสุดมันส์ ที่จะให้คุณสวมบทบาทเป็นปลาฉลาม เพชรฆาตแห่งท้องทะเล ที่ต้องคอยกินเหล่าปลาเล็กปลาน้อยที่ว่ายผ่านมาทางคุณ ซึ่งในระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมายขวางทางคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นระเบิด หรือเรือที่แล่นขวางทางคุณอยู่ คุณต้องหลบอุปสรรคเหล่านั้นให้ดี แล้วว่ายน้ำไปกินปลาเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด เกมนี้นอกจากจะใช้ความว่องไวแล้วยังต้องมีไหวพรอบในการหลบหลีกอุปสรรคอีกด้วยนะ

สายโหดห้ามพลาด กับเกมยิงซอมบี้สุดมันส์ ในจำนวนกระสุนที่มีอย่างจำกัด คุณจะต้องคิดค้นวิธีกำจัดซอมบี้ให้ราบคาบ โดยที่เหล่าซอมบี้จะยืนอยู่ตามมุมต่างๆ คุณจะต้องมีความแม่นยำอย่างมากในการยิง แต่อย่ากังวลไป มันไม่ได้ยากอย่างที่คิด ถ้าไม่เชื่อลองเล่นดูสิ

เกมเลี้ยงลูกบอลผ่านสิ่งกีดขวาง ที่จะทำให้คุณได้ฝึกทักษะและไหวพริบอย่างมากในการประคองลูกบอลให้ผ่านช่องทางแคบๆในจุดต่างๆแต่ละอันไปให้ไกลที่สุด ในระหว่างทางก็จะมีท่อสูงและต่ำ ความยากง่ายก็จะแตกต่างกันไป ถ้าคุณพร้อมที่จะเจอกับความท้ายทายพร้อมกับการใช้ไหวพริบแล้วหล่ะก็ ลองเล่นเลย

เกมแคชชวลสุดน่ารักที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเหล่าซานต้าและผองเพื่อน เพียงแค่คุณเรียงรูปภาพให้เหมือนกัน 3 ภาพขึ้นไปก็รับคะแนนกันได้ง่ายๆ ยิ่งเรียงมากยิ่งได้คะแนนมาก แต่ระวังให้ดี เกมนี้มีจับเวลาด้วยนะ

เกมอาร์เคดทดสอบความแม่นในการวางน้ำแข็ง คุณจะต้องวางน้ำแข็งให้อยู่บนแท่นที่กำหนดให้ได้มากที่สุด โดยมีข้อแม้อย่างเดียวคือห้ามให้น้ำแข็งตกลงไปที่เหวลึก เกมนี้นอกจากจะทดสอบความแม่นแล้วยังทดสอบทักษะการวางแผนอีกด้วย เพราะคุณจะต้องคิดหาวิธีการที่จะวางน้ำแข็งให้อยู่บนแท่นนั้นห้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเล่นกันเลย